fbpx
FAQ
ผู้ให้บริการนวดของเราทุกคนเป็นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่ผ่านการสอบและมีใบอนุญาตรับรองทุกคน ทั้งหมดผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมย้อนหลัง ก่อนที่จะได้รับการอนุมัติรับงานกับเรา
ผู้ให้บริการนวดทั้งหมดในระบบของเรา ผ่านการรับรองมาตรฐานจากกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) ภายใต้การกำกับของกระทรวงสาธารณสุข ก่อนจะสามารถรับงานในระบบของเราได้ ผู้ให้บริการจะต้องผ่านการสอบปฏิบัติที่ศูนย์สอบของทางบริษัท เพื่อเป็นการยืนยันความสามารถ ให้บริการได้อย่างมีมาตรฐานและมีความเป็นมืออาชีพ
  1. จองโปรแกรมตามวันเวลาที่ต้องการ
  2. หลังจากยืนยันการจ่ายเงินแล้วเราจะยืนยันสถานะผู้ให้บริการ และตัดเงินหลังจากได้ผู้ให้บริการ
  3. รอรับบริการได้ที่บ้านเลย ผู้ให้บริการมืออาชีพของเราจะติดต่อหาท่าน
ท่านเพียงแค่รอรับบริการของเราได้เลย ผู้ให้บริการของเราจะเตรียมเบาะรองนวด อุปกรณ์ทำความสะอาด อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการนวด และผ้าขนหนูมาให้เอง
ท่านสามารถเลือกเพศของผู้ให้บริการได้ ในตอนที่ทำการจอง
เนื่องจากการรับงานจะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการที่สะดวกในเวลาและพื้นที่ ที่พร้อมรับงานของท่าน ดังนั้นเราไม่สามารถให้ท่านเลือกผู้ให้บริการจากหน้าตาได้ หลังจากระบบยืนยันผู้ให้บริการแล้ว เราจะมีข้อมูล ชื่อ นามสกุล ภาพ รวมไปถึงเลขที่ใบอนุญาตของผู้ให้บริการ แสดงให้ท่านทราบเพื่อความมั่นใจ หากท่านมีความต้องการพิเศษอื่นๆ ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดในช่องข้อความก่อนการสั่งจองได้ เช่น ต้องการผู้ให้บริการคนเดิม หรือต้องการคนนวดหนัก อื่นๆ
Easyday เคารพความเป็นส่วนตัวของท่าน เรามีนโยบายรักษาข้อมูลผู้ใช้งานอย่างเคร่งครัด ข้อมูลการใช้งานของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ ท่านสามารถดูนโนบายความเป็นส่วนตัวของเราได้ ในหน้าต่าง pop-up ยืนยันก่อนการสั่งจองกับเรา
ท่านสามารถจ่ายเงินได้ 5 ช่องทาง ได้แก่บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, WeChay Pay, AliPay, และเงินสดผ่านทางไลน์ การจ่ายเงินผ่านระบบจะดำเนินการผ่าน Payment Gateway ที่เชื่อมต่อผ่านธนาคารของบัตรท่าน ทาง Easyday ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลใดๆของบัตรท่านได้
ค่าบริการจะเกิดขึ้นหลังจากที่คำสั่งจองของท่านได้รับการยืนยันผู้ให้บริการนวดแล้วเท่านั้น หากเราไม่สามารถหาผู้ให้บริการให้ท่านได้ เงินในบัตรของท่านจะไม่ถูกตัด
ในกรณีทั่วไป ใช้เวลาไม่เกิน 60 นาทีในช่วงเวลาทำการ 9:30 – 21:00 น. ในการยืนยันผู้ให้บริการ
ในบางครั้ง เวลาหรือพื้นที่ ที่ท่านจอง ไม่มีผู้ให้บริการที่สะดวกรับงานในช่วงนั้น ทางแอดมินจะติดต่อไปยังเบอร์ติดต่อของท่านเพื่อแจ้งและช่วยเหลือท่านได้ ท่านสามารถจองเป็นช่วงเวลาอื่นได้

หลังจากออเดอร์ของท่านได้รับการยืนยันแล้ว ข้อมูลผู้ให้บริการได้แก่ ชื่อ นามสกุล เลขที่ใบอนุญาต ช่องทางการติดต่อ จะแสดงอยู่ใน รายละเอียดออเดอร์ของท่านในเมนู รายการ

ในขณะนี้ ระบบของเราจะสามารถจองได้ทีละออเดอร์ ต่อการสั่ง 1 ครั้ง ท่านสามารถเลือกโปรแกรมที่ต้องการและกดจองในสถานที่เดิมเวลาเดิมอีกครั้งเพื่อสั่งเพิ่มค่ะ
ท่านสามารถแจ้งผู้ให้บริการได้ทันที ทางผู้บริการจะประสานงานกับทางแอดมินของ Easyday เอง และท่านสามารถโอนเงินเพิ่มเติมเข้ามาได้ทางบัญชี บริษัท อีซี่ เดย์ เวลเนส จำกัด เลขที่บัญชี 070-1-95158-1 ธนาคารกสิกรไทย สาขารัชดาภิเษก ห้วยขวาง

ท่านสามารถ add Line Official Account ติดตามข่าวสาร และตรวจสอบโปรโมชั่นล่าสุดได้ง่ายๆ ได้ที่
ID: @easyday_bkk หรือตาม link นี้ค่ะ (https://lin.ee/1U6fefyIB)

ปัจจุบัน เราให้บริการในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น

ท่านสามารถ add Line Official Account เพื่อคุยกับ admin ของเราในเวลาทำการได้ตั้งแต่ 09:30 – 21:00 ได้ที่
ID: @easyday_bkk หรือตาม link นี้ค่ะ (https://lin.ee/1U6fefyIB)